trang đầu
Hợp tác và trao đổi
trung tâm tin tức
trưng bày sản phẩm
tuyển dụng nhân tài

Hợp tác và trao đổi

vị trí của bạn:Bóng đá bảy viên ngọc rồng trực tiếp 360 ​​trực tiếp > Hợp tác và trao đổi > FIFA sẽ giám sát quá trình vận hành VAR tại Việt Nam

FIFA sẽ giám sát quá trình vận hành VAR tại Việt Nam

ngày phát hành:2023-09-16 12:43    Số lần nhấp:108

VPF sẽ lựa chọn 3-5 trận đấu không có tính đua tranh trong giai đoạn cuối V.League 2023 để vận hành VAR

Theo đó để trọng tài dần bắt nhịp, làm quen với công nghệ VAR, căn cứ theo những khuyến nghị từ FIFA, ở giai đoạn đầu, VPF lựa chọn khoảng 3-5 trận đấu không cótính đua tranh trụhạng hay vô địch trong giai đoạn cuối V.League 2023 đểvận hành. Đối với sân thi đấu của trận đấu có VAR, FIFA cũng yêu cầu tất cả các sân phải được đo trắc địa bằng các máy móc chuyên dụng,Hợp tác và trao đổi cung cấp các số liệu kích thước chính xác để tích hợp đường kẻ việt vị ảo cho hệ thống kỹ thuật xe VAR. Đội ngũ kỹ thuật sẽ mất khoảng 4 ngày làm việc/sân thi đấu để có thể hoàn thành việc đo đạc đảm bảo độ chính xác cho đường kẻ việt vị ảo khi vận hành trận đấu có VAR.

Các bước triển khai áp dụng công nghệ VAR tại Việt Nam đều được FIFA theo sát và sẽ giám sát toàn bộ quá trình vận hành liên tục trong vòng 3 năm tới. Trong thời gian này, mọi công việc từ công tác vận hành, Trọng tài VAR làm nhiệm vụ và hệ thống kỹ thuật xe VAR đều phải được gửi dữ liệu về FIFA. Bất kỳ sai sót nào nếu có trong quá trình giám sát trong 3 năm này, đều có thể khiến việc triển khai VAR vào các trận đấu bị tạm dừng.

VPF cùng với Ban Trọng tài LĐBĐVN đã lên kế hoạch làm việc với đầy đủ 14 CLB ở V.League trong thời gian tới để phổ biến các nội dung liên quan đến việc triển khai áp dụng công nghệ VAR tại trận đấu. Nội dung trao đổi xoay quanh các thông tin về nguyên tắc vận hành, hoạt động của VAR tại các trận đấu; những điều cầu thủ cùng ban huấn luyện được làm và không được làm ở các trận đấu có VAR.

T. KHÔIPowered by Bóng đá bảy viên ngọc rồng trực tiếp 360 ​​trực tiếp @2013-2022 RSS地图 HTML地图