trang đầu
Hợp tác và trao đổi
trung tâm tin tức
trưng bày sản phẩm
tuyển dụng nhân tài

Hợp tác và trao đổi

vị trí của bạn:Bóng đá bảy viên ngọc rồng trực tiếp 360 ​​trực tiếp > Hợp tác và trao đổi > Quang Thắng bất ngờ tham gia bom tấn cổ trang được mong chờ nhất 2023, khiến chuyện tình của Kaity Nguyễn - Thuận Nguyễn nhuốm màu bi kịch

Quang Thắng bất ngờ tham gia bom tấn cổ trang được mong chờ nhất 2023, khiến chuyện tình của Kaity Nguyễn - Thuận Nguyễn nhuốm màu bi kịch

ngày phát hành:2023-09-17 11:42    Số lần nhấp:124

Mới đây, bộ phim cổ trang "Người vợ cuối cùng" của đạo diễn Victor Vũ đã hé lộ thêm nội dung thông qua đoạn teaser trailer dài gần 2 phút.

Trong đó, cuộc sống ngột ngạt tại phủ quan tri huyện của Linh (Kaity Nguyễn) được lộ rõ hơn với sự xuất hiện của một nhân vật mới. Người đàn ông giấu mặt xuất hiện bên Linh ở đoạn phim first-look (ra mắt tháng trước) được xác nhận là Nhân (Thuận Nguyễn đóng). Mối tình thuở niên thiếu của họ tan vỡ khi Linh bị gả làm vợ ba của quan tri huyện (NSƯT Quang Thắng).

Quang Thắng bất ngờ tham gia bom tấn cổ trang được mong chờ nhất 2023, khiến chuyện tình của Kaity Nguyễn - Thuận Nguyễn nhuốm màu bi kịch Quang Thắng bất ngờ tham gia bom tấn cổ trang được mong chờ nhất 2023, khiến chuyện tình của Kaity Nguyễn - Thuận Nguyễn nhuốm màu bi kịch - 1

Ngày trùng phùng, Linh và Nhân thân phận cách biệt nhưng tình yêu vẫn đong đầy trong ánh mắt họ nhìn nhau. Hai người lén lút nối lại tình xưa, nhưng chuyện này dường như đẩy họ vào nguy hiểm. Đến một ngày, giọng Linh đầy nước mắt nói với Nhân: "Mình đừng gặp nhau nữa. Càng muốn có nhau, mình càng khổ".

Bà cả (NSƯT Kim Oanh) được khắc họa với vị thế “nữ chủ nội sự”. Thân là vợ đầu trong một gia đình miền Bắc truyền thống, bà có nhiệm vụ quán xuyến nhà cửa, bao gồm cả việc đốc thúc và dạy dỗ Linh.

Quang Thắng bất ngờ tham gia bom tấn cổ trang được mong chờ nhất 2023, khiến chuyện tình của Kaity Nguyễn - Thuận Nguyễn nhuốm màu bi kịch - 2 Hợp tác và trao đổi khiến chuyện tình của Kaity Nguyễn - Thuận Nguyễn nhuốm màu bi kịch - 3" class="lazyload" src="https://img.docbao.vn/images/uploads/2023/08/24/nvcc04s255781-16928521238971656101704.jpg" data-src="https://img.docbao.vn/images/uploads/2023/08/24/nvcc04s255781-16928521238971656101704.jpg" alt="Quang Thắng bất ngờ tham gia bom tấn cổ trang được mong chờ nhất 2023, khiến chuyện tình của Kaity Nguyễn - Thuận Nguyễn nhuốm màu bi kịch - 3" >

Tuy mang danh “mợ ba” nhà hào môn nhưng Linh bị đối xử như kẻ hầu. Những vết bầm chi chít chính thức đóng mác số kiếp vợ lẽ bị đọa đày. Cuộc sống của cô là một chuỗi những hành hạ nối tiếp từ ngày này sang ngày khác.

Xuyên suốt từ những hình ảnh phim đầu tiên đến bây giờ, chiếc thòng lọng cuối giường đã trở thành một biểu tượng đầy ẩn ý của "Người vợ cuối cùng". Nơi đó buộc chặt linh hồn của một cô gái trẻ còn đầy đam mê nhưng lại mắc kẹt trong cuộc hôn nhân khổ đau.

Đáng chú ý hơn cả, Teaser Trailer Người Vợ Cuối Cùng còn tiết lộ hình ảnh Kaity Nguyễn hoảng loạn nhìn một người đàn ông ngã xuống đất với gương mặt đầy máu, tiếp theo đó là một bóng người giãy giụa trong biển lửa. Cảnh Linh ôm bụng bầu vượt mặt bỏ chạy giữa đêm hay cảnh Nhân bị người của quan tri phủ đánh đập khiến khán giả không khỏi xót xa.

Quang Thắng bất ngờ tham gia bom tấn cổ trang được mong chờ nhất 2023, khiến chuyện tình của Kaity Nguyễn - Thuận Nguyễn nhuốm màu bi kịch - 4

Bên cạnh phần nội dung hấp dẫn, "Người vợ cuối cùng" còn quy tụ một dàn diễn viên phù hợp với bối cảnh diễn ra tại miền Bắc.

Đạo diễn Victor Vũ gây bất ngờ khi mời NSƯT Quang Thắng thủ vai quan tri huyện trong phim. Kết hợp cùng NSƯT Kim Oanh trong vai mợ cả, không khí gia đình quyền quý Bắc Bộ thời xưa hứa hẹn sẽ được bộ đôi nghệ sĩ gạo cội này tái hiện chân thật.

Quang Thắng bất ngờ tham gia bom tấn cổ trang được mong chờ nhất 2023, khiến chuyện tình của Kaity Nguyễn - Thuận Nguyễn nhuốm màu bi kịch - 5 Quang Thắng bất ngờ tham gia bom tấn cổ trang được mong chờ nhất 2023, khiến chuyện tình của Kaity Nguyễn - Thuận Nguyễn nhuốm màu bi kịch - 6

Người Vợ Cuối Cùng dự kiến khởi chiếu từ 03/11/2023.

TH (SHTT)Powered by Bóng đá bảy viên ngọc rồng trực tiếp 360 ​​trực tiếp @2013-2022 RSS地图 HTML地图